Tổng hợp những cổ phiếu ngành du lịch phổ biến nhất

Thông tin về các cổ phiếu ngành du lịch được rất nhiều người quan tâm đến và cùng nhau tìm hiểu ở trên các diễn đàn kinh doanh. Bài viết dưới đây các chuyên gia hàng đầu sẽ bật mí cho mọi người những tin tức có liên quan đến cổ phiếu của ngành du lịch, mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Những cổ phiếu ngành du lịch phổ biến nhất hiện nay

Chuyên trang thông tin điện westcoastersocal.com cũng đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn khác nhau và có bật mí đến mọi người được biết đến về các cổ phiếu ngành du lịch phổ biến nhất hiện nay gồm có:

co-phieu-nganh-du-lich
Những cổ phiếu ngành du lịch phổ biến nhất hiện nay

1. Mã cổ phiếu du lịch ở sàn giao dịch HNX

HNX được biết đến là Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội. Đây được biết đến là sàn giao dịch của những doanh nghiệp/ công ty công khai. Ở sàn HNX, mã cổ phiếu du lịch sẽ bao gồm:

 • Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xuất nhập khẩu CFS – Mã cổ phiếu KLF;
 • Công ty Cổ phần PGT Holdings – Mã cổ phiếu PGT;
 • Công ty Cổ phần Khách sạn Sài Gòn – Mã cổ phiếu SGH;
 • Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Sân bay Đà Nẵng – Mã cổ phiếu MAS;
 • Công ty Cổ phần Du lịch Dầu khí Phương Đông – Mã cổ phiếu PDC;

2. Mã cổ phiếu du lịch ở sàn giao dịch HOSE

HOSE được biết đến là Sở Giao dịch Chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh, sàn này được tiến hành quản lý trực tiếp từ phía Ủy ban Chứng khoán Nhà nước. Phía các chuyên gia hàng đầu cũng đã chia sẻ một số mã cổ phiếu ngành du lịch của sàn HOSE như sau:

 • Công ty Cổ phần Tập đoàn Khách sạn Đông Á -Mã cổ phiếu DAH;
 • Công ty Cổ phần Công viên nước Đầm Sen – Mã cổ phiếu DSN;
 • Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet – Mã cổ phiếu VJC;
 • Công ty Cổ phần Du lịch Thành Công – Mã cổ phiếu VNG;
 • Tổng Công ty Hàng không Việt Nam Vietnam Airlines – Mã cổ phiếu HVN;

3. Mã cổ phiếu du lịch ở sàn giao dịch UPCOM

UPCOM – Unlisted Public Company Market được biết đến là sàn giao dịch tập trung những công ty cổ phần hoặc là những công ty TNHH phát hành chứng khoán, nhưng chưa được niêm yết. Sàn UPCOM được tiến hành quản lý từ phía Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX).

Ở sàn UPCOM sẽ có rất nhiều các mã cổ phiếu du lịch tiềm năng như:

 • Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn – Mã cổ phiếu SRT;
 • Công ty Cổ phần Dịch vụ du lịch Bến Thành – Mã cổ phiếu BTV;
 • Công ty Cổ phần Vận chuyển Sài Gòn Tourist – Mã cổ phiếu STT;
 • Công ty Cổ phần Du lịch Quốc tế Vũng Tàu – Mã cổ phiếu VIR;
 • Công ty Cổ phần Du lịch Vietourist – Mã cổ phiếu VTD.

Chia sẻ những mã cổ phiếu du lịch tiềm năng

Tiếp đến các chuyên gia hàng đầu cũng đã chia sẻ cho mọi người biết thêm về những loại cổ phiếu ngành du lịch tiềm năng gồm có:

co-phieu-nganh-du-lich-1
Chia sẻ những mã cổ phiếu du lịch tiềm năng

1. Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet – Mã cổ phiếu VJC

Mã cổ phiếu VJC  luôn đứng đầu trong danh sách những mã cổ phiếu ngành du lịch có số vốn hóa cao, khối lượng giao dịch lớn nhất ở trên thị trường. Mã cổ phiếu của Vietjet có tính thanh khoản cao. Ngoài ra, cổ phiếu VJC còn được niêm yết ở trên sàn giao dịch HOSE nên rủi ro khi đầu tư sẽ thấp hơn so với sàn giao dịch của UPCOM.

2. Công ty Cổ phần Công viên nước Đầm Sen – Mã cổ phiếu DSN

Cổ phiếu ngành du lịch của công việc nước Đầm Sen được niêm yết vào năm 2010 trên sàn chứng khoán chỉ với 10.000VNĐ/ 1 cổ phiếu. Hiện nay, mức giá của phiếu DSN đã tăng cao đến mức 50.000VNĐ, đồng thời luôn tăng liên tục qua từng năm. Đối với nhà đầu tư dài hạn thì đây chính là sự lựa chọn hợp lý nhất.

3. Tổng Công ty Hàng không Việt Nam – Mã cổ phiếu HVN

Đối với mã cổ phiếu HVN cũng không được cao so với mã của Vietjet bởi đây được viết đến là một dạng công ty Nhà nước, sẽ có tỷ lệ khi đầu tư ở ngưỡng khá thấp.

Bên cạnh đó, số lượng cổ phiếu HVN ở trên thị trường đang được luân chuyển khá lớn, mức giá cũng không cao so với cổ phiếu của Vietjet, vì vậy đây chính là sự lựa chọn dành cho những nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Lời kết

Hẳn với toàn bộ những kiến thức được bật mí ở trên mọi người cũng đã biết đến các cổ phiếu ngành du lịch phổ biến và có tiềm năng trên thị trường hiện nay. Mọi người muốn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích khác liên quan đến kinh doanh, bất động sản thì hãy thường xuyên truy cập vào chuyên trang thông tin điện tử này nhé!

Tổng hợp những cổ phiếu ngành du lịch phổ biến nhất
Chuyển lên trên